DIPTYQUE - EAU DUELLE : CHÚT LÃNG MẠN CHO MÙA THU

Nếu bạn hỏi tôi về một mùi hương đẹp dành cho mùa thu. Tôi sẽ gợi ý cho bạn một mùi hương được sinh ra chỉ để dành riêng cho mùa thu, mùa mà lúc sắc trời ngưng đọng khiến con người dường như muốn quên cả cuộc sống thường nhật để trở thành những kẻ lãng du, đầy lãng mạn.

15
Nov 2018

 

Nói sao nhỉ. Eau Duelle trong tôi vẫn đáng yêu như thuở nào. Mùi hương mà khiến tôi mỗi khi mặc vào cảm giác sự lãng mạn của mình được diễn tả gói gọn qua một mùi hương. Eau Duelle tình, một mùi hương da thịt kiểu Pháp. Mềm mại, ấm áp, sạch sẽ. Mọi note hương trong Eau Duelle dường như có một sợi dây liên kết chặt chẽ khiến nó hòa quyện vào nhau, không chút rời rạc. Vani chủ đạo nhưng không hề ngọt hay sticky, note vani dễ thương mà mền mại, mùi vani dễ thương nhất tôi từng mặc trên da quyện cùng trà đen, nhựa thơm, nhục đậu khấu, tiêu hồng và cây bách xù thứ để làm ra rượu gin tất thảy tạo ra một phong vị dễ chịu, đượm tình, khiến người tôi mỗi lần mặc lâu lâu vô thức cứ muốn hít hửi mùi da thịt mình hay hương vương vấn trên chiếc áo đang mặc.

 

 

Eau Duelle đẹp nhất khi mặc vào mùa thu chính vì sự mềm mại của mùi hương. Lãng mạn, diễm tình, thu hút. Còn gì tuyệt hơn khi sớm mai tỉnh giấc mùi hương vẫn còn vương vấn những note hương cuối của mùi hương diễm tình sau một đêm say giấc nồng bên ngoài là trời mùa thu trong vắt.

 

Mister X

RECOMMENDED

BYREDO BAL D'AFRIQUE : ĐIỆU NHẢY MÊ SAY TRÊN DA THỊT

BYREDO BAL D'AFRIQUE : ĐIỆU NHẢY MÊ SAY TRÊN DA THỊT

Tôi vốn dĩ đã định viết một bài cảm nhận giàu cảm xúc về Bal D'Afrique...
SERGE LUTENS JEUX DE PEAU : KÝ ỨC VỀ MẸ

SERGE LUTENS JEUX DE PEAU : KÝ ỨC VỀ MẸ

Review là ký ức của một cô bé Hà Nội khi 15 tuổi về mùi hường...
BYREDO - OUD IMMORTEL: MỘT CẢM NHẬN KHÁC VỀ CITRUSY

BYREDO - OUD IMMORTEL: MỘT CẢM NHẬN KHÁC VỀ CITRUSY

Vẫn là feedback từ Long, chàng trai Hà Nội, một chàng trai làm về nghiên cứu...
Facebook Chat