MANCERA - HINDU KUSH: CHẤT HƯƠNG GÂY NGHIỆN

Lấy cảm hứng từ “giống cây trồng” quý hiếm này mà nhà Mancera đã cho ra đời một mùi hương lấy chủ đạo là “Kush”. Mùi hương gây nghiện với cảm giác ấm nơi khứu giác lan tỏa dịu dàng, lãng đãng trên da mùi gỗ quyện khói và cần êm êm trên da thịt. Hít một hơi sâu, cảm giác lâng lâng, dễ chịu và bay bổng ... đậm chất Kush.

20
Nov 2018

 

“Kush” là một chủng Cannabis indica có nguồn gốc từ dãy núi Hindu Kush nằm ở phía bắc Ấn Độ, Pakistan và Afghanistan. Từ những năm thập niên 70, Cannabis “Hindu Kush” được đưa đến Mỹ và ngày càng được ưu chuộng.

 


Tôi xin được trích lời cảm nhận về mùi hương gây nghiện này từ một nữ khách hàng thân thiết của tôi, cô đã gắn bó cùng với Niche House từ những ngày đầu tiên. Cô viết như sau : “Trước khi mặc mùi này, thực sự trong hình dung của em, nó sẽ có chút “khét”. Mùi khét của điếu cần cháy đỏ. Cái mùi hương đặc trưng mà dù ở giữa đám đông cũng ta sẽ nhận ra ngay dù thoang thoảng. Nhưng khi mặc lên da, cảm giác đầu tiên rất rõ là tươi, cay nhưng không hề gắt gỏng. Đủ để kích thích giác quan ngay lập tức, không chỉ đơn thuần là khứu giác. Nếu nói là mùi hương đi thẳng lên não cũng không hề sai. 

Hoá ra nó không phải điếu cần cháy đỏ, mà là lá cần tươi xanh như còn nguyên nhựa. Mà dù ở trạng thái nào thì cứ lá cây đó vẫn khiến mình tươi tỉnh, có thêm năng lượng hưng phấn. Em xịt 2 shot thôi, từ sáng. Bám đến giờ này và cứ quẩn quanh.”

 

Mua hàng tại đây

 

Mister X 

RECOMMENDED

BYREDO BAL D'AFRIQUE : ĐIỆU NHẢY MÊ SAY TRÊN DA THỊT

BYREDO BAL D'AFRIQUE : ĐIỆU NHẢY MÊ SAY TRÊN DA THỊT

Tôi vốn dĩ đã định viết một bài cảm nhận giàu cảm xúc về Bal D'Afrique...
SERGE LUTENS JEUX DE PEAU : KÝ ỨC VỀ MẸ

SERGE LUTENS JEUX DE PEAU : KÝ ỨC VỀ MẸ

Review là ký ức của một cô bé Hà Nội khi 15 tuổi về mùi hường...
BYREDO - OUD IMMORTEL: MỘT CẢM NHẬN KHÁC VỀ CITRUSY

BYREDO - OUD IMMORTEL: MỘT CẢM NHẬN KHÁC VỀ CITRUSY

Vẫn là feedback từ Long, chàng trai Hà Nội, một chàng trai làm về nghiên cứu...
Facebook Chat