Penhaligon's - Juniper Sling : Mùi Cocktail London Dry Gin Đượm Vị

Be My Penhaligon's. Be My London.

21
Sep 2018

⠀⠀⠀

⠀⠀⠀⠀⠀⠀
Dành cho những người đàn ông và quý cô bí ẩn tại quầy bar quen thuộc yêu thích, Juniper Sling từ nhà nước hoa lâu đời của Anh Quốc Penhaligon's tựa như một ly cocktail London Dry Gin sắc nét với sự tươi mát từ những quả juniper berry chính mọng thứ nhường như được sinh ra để làm cho Gin thêm đượm vị thơm ngon, chút hương nồng say từ rượu sâm banh và brandy và heart notes với tiêu đen, bạch đậu khấu, da thuộc mềm. Thêm vào phong vị gourmand của đường nâu, quả cherry và hổ phách làm tăng thêm xúc cảm cho mùi hương này.

Chắc hẳn người yêu Gin, yêu cocktail sẽ mê đắm mùi hương này. Thứ mùi hương mà nhiều drinker thực thụ trên Thế Giới đã thốt lên khi ngửi Juniper Sling của Penhaligon's lần đầu tiên, không cần những mỹ từ để khắc họa mùi hương, đơn giản là đôi ba câu cảm thán “Hell yeah, It's really juniper berry. It's Gin.” Nếu không tỉnh táo, có khi họ đã tọng vào họng thứ mùi hương đượm vị Gin này.

Trên da tôi, Gin của Juniper Sling, thật may mắn đã thật sự “tương tác“ tốt trong 30 phút hạnh phúc. Gin đã ở đó, thật sống động, đầy mê đắm. Sau đó Gin mát lạnh nhường chỗ cho sự trầm ấm của tông spicy và woody, chút chua ngọt vị gourmand. Cứ thế nhẹ nhàng trên da sau 5 giờ đồng hồ (eau di toilette) rồi trở thành skin scent ẩn hiện trên da. Juniper Sling như ly cocktail làm say đắm tâm trí tôi.


And If you love Gin, taste it.

 

Mister X

RECOMMENDED

BYREDO BAL D'AFRIQUE : ĐIỆU NHẢY MÊ SAY TRÊN DA THỊT

BYREDO BAL D'AFRIQUE : ĐIỆU NHẢY MÊ SAY TRÊN DA THỊT

Tôi vốn dĩ đã định viết một bài cảm nhận giàu cảm xúc về Bal D'Afrique...
SERGE LUTENS JEUX DE PEAU : KÝ ỨC VỀ MẸ

SERGE LUTENS JEUX DE PEAU : KÝ ỨC VỀ MẸ

Review là ký ức của một cô bé Hà Nội khi 15 tuổi về mùi hường...
BYREDO - OUD IMMORTEL: MỘT CẢM NHẬN KHÁC VỀ CITRUSY

BYREDO - OUD IMMORTEL: MỘT CẢM NHẬN KHÁC VỀ CITRUSY

Vẫn là feedback từ Long, chàng trai Hà Nội, một chàng trai làm về nghiên cứu...
Facebook Chat