SERGE LUTENS - SANTAL MAJUSCULE: CHÚT GỖ ẤM VỖ VỀ CHO NHỮNG NGÀY ĐÔNG LẠNH

Mùi hương với chủ điểm gỗ đàn hương làm tôi mê mẩn là Santal Majuscule của nhà làm hương niche tài hoa Serge Lutens.

16
Nov 2018


Santal Majuscule trên da tôi là một bản độc tấu của gỗ đàn hương. Ở điểm khởi đầu là một vị ngọt sắc của cacao và một chút đậu tonka. Thứ ngọt như thể mật ong nguyên chất. Nhưng trong Santal Majuscule, cái ngọt ấy lại hòa quyện một cách hoàn hảo cùng vị đắng của cacao làm nên một cái ngọt rất đỗi bitter sweet ngon lành và ấm áp. Cái ngọt sắc ban đầu ấy cũng rất nhanh chóng khép màn và nhường chỗ cho sự lên ngôi của gỗ đàn hương.
⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀


Cái ngọt của gỗ đàn hương kết hợp hoàn hảo với cơ thể tôi khiến đôi khi tôi cảm thấy tôi sinh ra đã có cái mùi hương ấy vậy. Cái ngọt ấm áp mà gỗ đàn hương mang lại không có chút ủy mị phấn son thường thấy ở nước hoa nữ. Càng về cuối mùi hoa hồng bắt đầu hiện rõ hơn nhưng đàn hương vẫn chiếm ưu thế. Hoa hồng có đôi chút thoảng qua như có như không. Thứ hoa hồng Đan Mạch cổ xưa chỉ nở vào thời điểm của mùa hè và mùa thu.
⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀⠀

 

Đàn hương là gỗ nhưng nó ngọt ngào, ấm áp và dễ chịu. Giống như một vòng tay ôm chặt lấy ta trong những ngày lạnh lẽo. Mùi hương ấy sẽ vô cùng dịu dàng với ta nhưng lại chẳng yếu mềm. Santal Majuscule vẫn mang một vẻ đẹp nam tính của một người đàn ông vững chải nhưng lại dịu dàng, ôm ấp, galant, ngọt ngào và đầy tình cảm như chính mùi vị của gỗ đàn hương vậy.

 

Mister X

RECOMMENDED

BYREDO BAL D'AFRIQUE : ĐIỆU NHẢY MÊ SAY TRÊN DA THỊT

BYREDO BAL D'AFRIQUE : ĐIỆU NHẢY MÊ SAY TRÊN DA THỊT

Tôi vốn dĩ đã định viết một bài cảm nhận giàu cảm xúc về Bal D'Afrique...
SERGE LUTENS JEUX DE PEAU : KÝ ỨC VỀ MẸ

SERGE LUTENS JEUX DE PEAU : KÝ ỨC VỀ MẸ

Review là ký ức của một cô bé Hà Nội khi 15 tuổi về mùi hường...
BYREDO - OUD IMMORTEL: MỘT CẢM NHẬN KHÁC VỀ CITRUSY

BYREDO - OUD IMMORTEL: MỘT CẢM NHẬN KHÁC VỀ CITRUSY

Vẫn là feedback từ Long, chàng trai Hà Nội, một chàng trai làm về nghiên cứu...
Facebook Chat